Đăng nhập vào Instagram của Người Khác'

Cách đăng nhập vào Instagram của người khác: 3 cách tốt nhất

Trong kỷ nguyên kỹ thuật số này, Instagram là một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất, được hàng triệu người yêu thích nhờ khả năng chia sẻ ảnh và video tương tác. Nó cũng cung cấp một nền tảng thuận tiện để liên lạc thông qua DM. Đôi khi, có thể xảy ra trường hợp bạn cần truy cập vào tài khoản Instagram của người khác—có thể bạn nghi ngờ đối tác của mình gian lận hoặc bạn sợ con mình truy cập nội dung không phù hợp. Bài viết này sẽ cung cấp hướng dẫn toàn diện về cách truy cập Instagram của ai đó. 

Mục lục

Lý do nên đăng nhập vào Instagram của người khác 

Trước khi tiếp tục, điều cần thiết là phải xem xét lý do tại sao bạn muốn truy cập tài khoản Instagram của người khác. Bao gồm các:

 • Giám sát các hoạt động trực tuyến của con bạn: Với việc trẻ em và thanh thiếu niên sử dụng mạng xã hội ngày càng tăng, cha mẹ có thể cảm thấy cần phải giám sát sự tương tác của con mình với người lạ hoặc tiếp xúc với nội dung không phù hợp. 
 • Nghi ngờ sự không chung thủy: Trong các mối quan hệ, sự tin tưởng là rất quan trọng. Tuy nhiên, đôi khi những nghi ngờ có thể nảy sinh và khả năng đăng nhập vào Instagram của ai đó mà họ không biết có thể xác nhận hoặc phủ nhận những nghi ngờ của bạn. 

Đăng nhập vào Instagram của người khác mà họ không biết bằng cách sử dụng Phonsee? 

điện thoại instagram

Phonsee là một công cụ độc đáo được thiết kế để hỗ trợ người dùng truy cập vào các tài khoản mạng xã hội khác nhau, bao gồm cả Instagram. Nó đặc biệt hữu ích trong các trường hợp cha mẹ có thể muốn theo dõi các hoạt động trực tuyến của trẻ hoặc khi bạn cần kiểm tra hồ sơ của người thân để đảm bảo rằng họ không tiếp xúc với nội dung không phù hợp hoặc không tham gia vào bất kỳ hoạt động bị cấm nào. Đây là cách xem Instagram của ai đó mà họ không biết:

 1. Đầu tiên, mua đăng ký Phonsee và cài đặt ứng dụng trên thiết bị mục tiêu.
 2. Sau khi cài đặt, ứng dụng sẽ vẫn ẩn ở chế độ nền và thu thập tất cả thông tin cần thiết.
 3. Sau đó, bạn có thể đăng nhập vào bảng điều khiển Phonsee của mình từ bất kỳ thiết bị nào và theo dõi tài khoản Instagram mục tiêu.

Các tính năng của ứng dụng giám sát mạnh mẽ này bao gồm:

 • Xem DM: Bạn có thể đọc tất cả tin nhắn trực tiếp trên tài khoản Instagram mục tiêu. Tính năng này đặc biệt hữu ích khi theo dõi hoạt động giao tiếp của ai đó với người lạ.
 • Kiểm tra bài viết và câu chuyện: Phonsee cũng cho phép bạn xem tất cả ảnh, video và câu chuyện được đăng bởi tài khoản mục tiêu. Tính năng này rất hữu ích nếu bạn nghi ngờ đối tác của mình gian lận thông qua mạng xã hội.
 • Truy cập nội dung đã xóa: Nếu ai đó đã xóa ảnh hoặc video khỏi hồ sơ của họ, ảnh hoặc video đó vẫn hiển thị trên Phonsee do tính năng chụp ảnh màn hình của nó. Điều này giúp việc lấy lại thông tin bị mất hoặc bằng chứng về hành vi không phù hợp trở nên dễ dàng hơn.
 • Keylogger: Phonsee cũng có tính năng keylogger ghi lại tất cả các lần gõ phím được thực hiện trên thiết bị mục tiêu, bao gồm cả thông tin đăng nhập cho Instagram. Đây có thể là cách để tìm ra mật khẩu Instagram của ai đó ngay cả khi họ thay đổi mật khẩu.
ngọn cờ

Cách đăng nhập vào Instagram của người khác bằng email đặt lại mật khẩu 

Nếu bạn có quyền truy cập vật lý vào thiết bị mà tài khoản Instagram được đăng nhập, bạn có thể đặt lại mật khẩu để có quyền truy cập. Trên iPhone, hãy mở ứng dụng Chrome và truy cập Instagram.com. Nhấn vào biểu tượng hồ sơ để mở menu, chọn “Cài đặt”, sau đó chọn “Bảo mật” và nhấn “Đặt lại mật khẩu”. Nhập tên người dùng và liên kết đặt lại sẽ được gửi qua email. Mở email, nhấp vào liên kết đặt lại và tạo mật khẩu mới để truy cập tài khoản. Thật dễ dàng để tìm ra mật khẩu Instagram của ai đó!

Email đặt lại mật khẩu Instagram

Điều quan trọng cần lưu ý là Instagram sẽ gửi email thông báo tới chủ tài khoản về việc đặt lại mật khẩu này. Vì vậy, để đảm bảo quyền riêng tư hoàn toàn, bạn cần xóa email này và mọi bằng chứng khác cho thấy bạn đã truy cập vào tài khoản. Tuy nhiên, điều đáng nói là đối tượng mục tiêu có thể phát hiện ra hành động của bạn nếu họ bật thông báo đẩy về email mới. Vì vậy, điều quan trọng là phải thận trọng và thực hiện các bước cần thiết để duy trì tính bảo mật trong suốt quá trình.

Cách để Đăng nhập vào Instagram của người khác thông qua Facebook 

Đăng nhập vào Instagram của người khác thông qua Facebook

Nếu tài khoản Instagram được liên kết với Facebook, bạn có thể đăng nhập vào Instagram của ai đó một cách thuận tiện mà họ không biết thông qua Facebook. Chỉ cần truy cập Instagram.com và nhấn vào tùy chọn “Đăng nhập bằng Facebook”. Từ đó, bạn sẽ được nhắc nhập tên người dùng và mật khẩu cho tài khoản Facebook được kết nối. Sau khi được xác thực, bạn không chỉ đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình mà còn có thể đăng nhập liền mạch vào tài khoản Instagram tương ứng.

Trường hợp thông thường là nhiều cá nhân chọn sử dụng cùng thông tin đăng nhập trên cả Instagram và Facebook hoặc thậm chí liên kết trực tiếp tài khoản của họ. Điều này có nghĩa là nếu bạn sở hữu thông tin đăng nhập tài khoản Facebook của ai đó, bạn cũng có thể truy cập được vào tài khoản Instagram được liên kết của họ. 

Phải làm gì nếu bạn cho rằng tài khoản Instagram của mình đã bị hack 

Nếu bạn nghi ngờ tài khoản Instagram của mình đã bị hack, điều quan trọng là bạn phải hành động ngay lập tức để bảo vệ bản thân và tài khoản của mình. Biết cách truy cập Instagram của ai đó cũng rất quan trọng để bảo mật cho chính bạn. Dưới đây là một số bước bạn có thể thực hiện để lấy lại quyền kiểm soát tài khoản của mình và ngăn chặn hoạt động truy cập trái phép tiếp theo.

 • Thay đổi mật khẩu của bạn: Hãy bắt đầu bằng cách thay đổi mật khẩu của bạn ngay lập tức. Đảm bảo rằng nó mạnh mẽ và độc đáo, kết hợp chữ hoa và chữ thường, số và ký hiệu.
 • Thu hồi quyền truy cập vào các ứng dụng đáng ngờ: Đi tới 'Cài đặt' > 'Bảo mật' > 'Ứng dụng và trang web.' Kiểm tra mọi ứng dụng mà bạn không nhận ra và thu hồi quyền truy cập của chúng.
 • Kích hoạt xác thực hai yếu tố: Điều này bổ sung thêm một lớp bảo mật cho tài khoản của bạn. Bất cứ khi nào bạn đăng nhập từ thiết bị mới, Instagram sẽ yêu cầu mã xác minh. Bạn có thể kích hoạt tính năng này trong 'Cài đặt' > 'Bảo mật' > 'Xác thực hai yếu tố.'
 • Báo cáo với Instagram: Nếu bạn không thể lấy lại quyền truy cập vào tài khoản của mình, hãy báo cáo trực tiếp với Instagram, nói với họ rằng có nhiều cách để đăng nhập vào Instagram của ai đó mà họ không biết và bạn đã trở thành nạn nhân. Cung cấp cho họ tất cả các chi tiết cần thiết và họ sẽ hướng dẫn bạn trong quá trình khôi phục.
 • Kiểm tra tài khoản email để tìm vi phạm bảo mật: Thông thường, tin tặc có quyền truy cập vào tài khoản Instagram thông qua các tài khoản email được liên kết. Đảm bảo tài khoản email của bạn được an toàn, thay đổi mật khẩu nếu cần thiết.
 • Thông báo cho người theo dõi: Nếu có thể, hãy thông báo cho những người theo dõi bạn rằng tài khoản của bạn có thể đã bị xâm phạm để ngăn họ nhấp vào các liên kết đáng ngờ hoặc cung cấp thông tin cá nhân.

Phần kết luận 

Có một số phương pháp khác nhau để đăng nhập vào Instagram của ai đó mà họ không biết, cho dù thông qua ứng dụng của bên thứ ba như Phonsee, đặt lại mật khẩu hay các nền tảng được kết nối như Facebook. Việc lựa chọn một phương pháp phù hợp là rất quan trọng. Hãy suy nghĩ về tình huống cụ thể của bạn, cân nhắc cơ hội của bạn và thử phương pháp đáng tin cậy nhất. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên tham khảo các công cụ nổi tiếng như Phonsee để hoàn thành thành công nhiệm vụ đầy thử thách này.

 • Đã sử dụng nó để truy cập Instagram của GF của tôi. Tôi biết cô ấy rất nổi tiếng và chắc hẳn đang trò chuyện với ai đó. Hóa ra tôi đã đúng! Cô ấy không lừa dối, nhưng tôi không nghĩ việc nhận được nhiều lời khen ngợi từ người lạ là điều bình thường.

Để lại câu trả lời:

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *