ค้นหาว่าใครที่แฟนของคุณกำลัง Snapchatting ด้วย

วิธีค้นหาว่าใครคือแฟนของคุณที่กำลัง Snapchatting ด้วยขั้นตอนง่ายๆ ไม่กี่ขั้นตอน

ในช่วงแรกของปี 2024 Snapchat มี ผู้ใช้งานรายวัน 422 ล้านราย ทั่วโลก แอปนี้เป็นวิธีที่ดีในการติดต่อกับคนที่คุณรัก แสดงช่วงเวลาสำคัญในชีวิตประจำวันของคุณ โพสต์เรื่องราว และแม้แต่แสดงให้คนอื่นเห็นว่าคุณอยู่ที่ไหน อย่างไรก็ตาม เนื่องจากฟีเจอร์ของ Snapchat ที่จะลบการสนทนาและหลักฐานการ snap หลังจากผ่านไป 24 ชั่วโมง คู่รักที่ไม่ซื่อสัตย์จึงมักจะใช้ฟีเจอร์นี้

เมื่อคุณมีแฟนที่ดูเหมือนจะใช้เวลาใน Snapchat เป็นเวลานานอย่างน่าสงสัยหรือเป็นคนที่เก็บความลับเกี่ยวกับโทรศัพท์ของเขา มีโอกาสที่คุณจะสงสัยว่าเขานอกใจ แต่จะรู้ได้อย่างไรว่าใครคือแฟนของคุณ Snapchatting? เราได้ทำการวิจัยแล้วและพบวิธีแก้ปัญหาที่ดีที่สุดเพื่อช่วยเหลือคุณ อ่านต่อเพื่อค้นพบวิธีการง่ายๆ หลายวิธี

สารบัญ

สัญญาณว่าแฟนของคุณกำลังแชตกับผู้หญิงคนอื่นอยู่

คุณกำลังสงสัยว่าแฟนของคุณกำลังนอกใจหรือไม่? ต่อไปนี้เป็นวิธีรู้ว่าเขากำลังคุยกับผู้หญิงคนอื่นใน Snapchat หรือไม่:

 • ทันใดนั้นเขาก็ห่างไกลมากขึ้น: จะมีสัญญาณมากกว่าหนึ่งสัญญาณเมื่อมีคนนอกใจ โดยปกติแล้ว วิธีง่ายๆ ที่จะบอกว่าแฟนของคุณกำลังคุยกับผู้หญิงคนอื่นคือการให้ความสนใจกับพฤติกรรมของเขา จู่ๆ เขาก็ยิ่งห่างไกลมากขึ้นใช่ไหม? เขาดูสนใจคุณน้อยลงและใช้เวลากับคุณหรือเปล่า? เขาเลิกแสดงความรักแล้วหรือยัง? ในกรณีนี้ คุณอาจเกิดความสงสัยและสงสัยว่า “จะรู้ได้อย่างไรว่าสามีของฉันมี Snapchat”
 • เขาไม่เคยทิ้งโทรศัพท์ของเขา: คู่รักที่ซื่อสัตย์จะไม่มีปัญหาในการทิ้งโทรศัพท์ไว้ในห้องกับคุณ ดังนั้น หากแฟนของคุณเก็บความลับเกี่ยวกับอุปกรณ์ของเขา เขาอาจได้รับรูปภาพ Snapchat และข้อความจากผู้หญิงคนอื่น
 • เขาใช้เวลากับโทรศัพท์มากเกินไป: หากจู่ๆ แฟนของคุณใช้เวลาเล่นโทรศัพท์มากเกินไป เขาอาจจะกำลังคุยกับผู้หญิงคนอื่นอยู่ สิ่งนี้เป็นไปได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเขาตื่นตระหนกหรือโกรธเมื่อคุณเข้าหาเขาในขณะที่เขาคุยโทรศัพท์

คุณจะรู้ได้อย่างไรว่าใครกำลัง Snapchatting ด้วย?

ต้องการ ค้นหาว่าใครกำลังหักมุม เป็นความปรารถนาธรรมดาแต่ก็ท้าทายมาก การตรวจสอบ Snapchat ของแฟนไม่ใช่เรื่องง่าย การขอดูกิจกรรมบนแอปของเขาอาจทำให้เขากล่าวหาว่าคุณไม่ไว้ใจเขา ในขณะที่การดูโทรศัพท์ของเขาเมื่อเขาไม่ได้มองจะถือเป็นการละเมิดความเป็นส่วนตัว แอปพิเศษเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการดูว่าใครกำลังแชทด้วย Snapchat แม้ว่าจะมีวิธีการที่เป็นประโยชน์มากมายที่ได้ผล ซึ่งเราจะอธิบายไว้ด้านล่าง

Phonsee — ค้นหาว่าใครกำลังจับภาพได้ในทันที

แอพสอดแนม phonsee snapchat

หากคุณสงสัยว่า “จะดูได้อย่างไรว่าแฟนของฉันกำลังคุยกับใครใน Snapchat” คุณควรตรวจสอบ Phonsee แอปนี้ให้คุณเห็นกิจกรรมของใครบางคนบน Snapchat และแอปพลิเคชันอื่นๆ เครื่องมือติดตามมือถือช่วยให้คุณเรียกดูกิจกรรม Snapchat ของคนที่คุณรักและค้นหาทุกสิ่งที่คุณต้องการทราบ รวมถึงว่าแฟนของคุณกำลังนอกใจหรือไม่

แต่จะดูว่าใครกำลัง snapping โดยใช้ Phonsee ได้อย่างไร? มันง่ายเลย Phonsee มีคุณสมบัติที่มีประโยชน์หลายประการที่ทำให้การติดตามแฟนของคุณเป็นเรื่องง่าย เช่น:

 • การดูการสนทนาของใครบางคน: Phonsee เป็นแอปพลิเคชั่นบุคคลที่สามที่ให้คุณเข้าถึงการสนทนา Snapchat ของใครบางคน ดังนั้นไม่ว่าคนรักของคุณจะส่งข้อความหาครอบครัว เพื่อน หรือผู้หญิงคนอื่น คุณก็รู้อยู่เสมอ มันสามารถติดตามการสนทนาจากระยะไกลและแสดงข้อความและการสนทนาที่มีสื่อ เนื่องจากข้อมูลถูกบันทึกไว้ ทุกอย่างจึงสามารถเข้าถึงได้จากแดชบอร์ดของ Phonsee ไม่มีสิ่งใดที่แฟนของคุณพูดจะหนีคุณไปได้ แม้ว่าเขาจะตั้งค่าให้การสนทนาหายไปเมื่อเขาปิดแอปก็ตาม
 • การดู Snaps ของพวกเขา: Phonsee ยังทำให้สามารถดูสแนปของเป้าหมายได้อีกด้วย หากมีสิ่งที่น่าสงสัยในรูปถ่ายและวิดีโอที่ส่งและรับ Phonsee จะแสดงให้คุณเห็น มีประโยชน์อย่างยิ่งเมื่อคุณสงสัยว่าคู่ของคุณกำลังนอกใจ เนื่องจากสามารถเปิดเผยภาพที่น่าสงสัยที่แฟนของคุณส่งมาได้
 • การตรวจสอบการประทับเวลา: ด้วย Phonsee คุณยังสามารถดูการประทับเวลาได้ โดยจะแจ้งให้ทราบว่าแฟนของคุณใช้งาน Snapchat เมื่อใด เพื่อให้คุณสามารถสังเกตได้อย่างง่ายดายว่าเป็นช่วงเวลาที่คุณแยกจากกันหรือเมื่อเขาอยู่คนละส่วนของบ้าน

จะเริ่มใช้งาน Phonsee ได้อย่างไร?

แล้วคุณจะเห็นได้อย่างไรว่าใครกำลัง Snapchatting ด้วยความช่วยเหลือของ Phonsee? สิ่งที่คุณต้องทำคือติดตั้งแอปและเริ่มติดตามเป้าหมายของคุณ นี่คือขั้นตอนที่คุณต้องดำเนินการเพื่อให้ได้ผล:

 1. ลงทะเบียนบน Phonsee – สิ่งแรกที่คุณต้องทำคือสร้างบัญชี ใช้ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้องและเลือกรหัสผ่านที่ดี จากนั้นคุณก็พร้อมที่จะตั้งค่าบัญชีของคุณแล้ว
 2. เลือกการสมัครสมาชิก: Phonsee มีการสมัครสมาชิกที่แตกต่างกันซึ่งคุณสามารถเลือกได้ แต่ละอันมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันซึ่งตอบสนองความต้องการที่หลากหลาย แผนเหล่านี้เหมาะสำหรับครอบครัว และการค้นหาแผนที่ครอบคลุมอุปกรณ์ ความต้องการ และงบประมาณที่แตกต่างกันก็เป็นเรื่องง่าย แผนคุณสามารถเลือกได้สำหรับหนึ่งเดือน สามเดือน หรือหนึ่งปี
 3. ตรวจสอบอีเมลของคุณ: หลังจากการลงทะเบียนของคุณ คุณจะได้รับอีเมลจาก Phonsee ไปที่กล่องจดหมายของคุณและเปิดอีเมลที่ได้รับใหม่ ที่นั่นคุณจะเห็นคำแนะนำในการติดตั้ง
 4. เสร็จสิ้นการติดตั้ง: ทำตามขั้นตอนที่กำหนดเพื่อติดตั้งและกำหนดค่า Phonsee จากนั้นคุณสามารถเริ่มติดตามกิจกรรมของแฟนของคุณได้

วิธีอื่นๆ ในการค้นหาว่าแฟนของคุณกำลังแชทกับใครอยู่

แฟนกำลัง Snapchatting

จะดูว่าใครกำลังคุยกับใครใน Snapchat ได้อย่างไร? มีหลายวิธีที่จะไปเกี่ยวกับเรื่องนี้ บางคนรอบคอบมากกว่าคนอื่นๆ คุณสามารถลองใช้วิธีอื่นได้หากคุณไม่ต้องการดาวน์โหลดแอปของบุคคลที่สาม รวมถึง:

ดาวน์โหลดข้อมูล Snap ของเขา

คุณรู้ไหมว่าเมื่อพูดถึงวิธีดูว่าใครกำลังสแน็ปแชทอยู่ คุณสามารถดาวน์โหลดข้อมูลสแนปของพวกเขาและรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมของพวกเขาได้ หากคุณจัดการเพื่อเข้าถึงบัญชีของแฟน คุณสามารถตรวจสอบรายงานกิจกรรมของเขาและดาวน์โหลดข้อมูลของเขาได้ สิ่งนี้สามารถพิสูจน์ได้ว่ามีประโยชน์มากเพราะมันบอกคุณได้มากมายเกี่ยวกับที่อยู่ Snapchat ของคู่ของคุณ

ตัวอย่างเช่น มันจะแสดงให้คุณเห็นความทรงจำของเขา รายชื่อติดต่อที่เขาบล็อก คนที่เขาคุยด้วย รายการที่เขาทำธุรกรรม และอื่นๆ ข้อเสียเปรียบเพียงอย่างเดียวคืออาจใช้เวลาหลายชั่วโมงกว่าจะได้ข้อมูล

ตรวจสอบเพื่อนของเขา

จะรู้ได้อย่างไรว่าใครอยู่ใน Snapchat เมื่อพูดถึงรายชื่อติดต่อของแฟนคุณ? คุณเพียงแค่ต้องตรวจสอบเพื่อนของเขา ในการดำเนินการนี้ คุณควรแตะที่ไอคอนโปรไฟล์ของเขาและทำเครื่องหมายที่ส่วน “เพื่อนของฉัน” แต่โดยปกติแล้วจะต้องเข้าถึงโทรศัพท์ของเขาซึ่งอาจยุ่งยาก

ตรวจสอบ Snapchat Streaks

คุณอาจต้องสอดแนมเล็กน้อยหากต้องการใช้วิธีนี้ อย่างไรก็ตาม จะดีมากถ้าคุณต้องการทราบวิธีพบปะเพื่อนของใครบางคนใน Snapchat หรือดูว่าคู่ของคุณกำลังนอกใจหรือไม่ เส้นสแน็ปเผยให้เห็นจำนวนวันติดต่อกันที่คนสองคนส่งวิดีโอหรือรูปถ่ายให้กัน มันเริ่มต้นเมื่อพวกเขาทำเป็นเวลาสามวันติดต่อกัน

หากแฟนของคุณชอบผู้หญิงตั้งแต่หนึ่งคนขึ้นไป สิ่งนี้สามารถบ่งบอกถึงการนอกใจ จากนั้น คุณสามารถไปยังขั้นตอนถัดไปได้ตามลำดับ วิธีค้นหาว่าใครอยู่ใน Snapchat

ดูแผนที่ Snap ของเขา

ยังมีวิธีอื่นในการค้นหาว่าแฟนของคุณกำลังทำอะไรอยู่เมื่อเขาไม่เก่งเรื่องเทคโนโลยี บ่อยครั้งเมื่อเขาไม่ทราบถึงฟีเจอร์ Snapchat แต่ละรายการ เขาอาจเปิด Snap Map ทิ้งไว้ สิ่งนี้จะแสดงให้คุณเห็นว่าเขาอยู่ที่ไหนตลอดเวลา โดยเผยให้เห็นว่าเขากำลังนอกใจคนที่คุณรู้จักหรือไม่

นอกจากนี้ คุณสามารถตรวจสอบได้ว่าเพื่อนของเขาคนใดกำลังแชร์ตำแหน่งของตนกับคู่ของคุณหรือไม่

ตรวจสอบ Snaps ที่ถูกลบของเขา

คุณสงสัยหรือไม่ว่าจะรู้ได้อย่างไรว่าแฟนของคุณกำลังส่งข้อความถึงใคร? สัญญาณที่บอกได้คือเขาจะลบสแน็ปอินจำนวนมากหรือไม่ แต่นี่อาจเป็นเรื่องที่ท้าทายเนื่องจากคู่ของคุณต้องสำรองข้อมูลของเขา ถ้าเขาลบ snaps คุณจะพบว่ามันมาจากผู้หญิงคนอื่นหรือไม่

วิธีป้องกันการนอกใจของแฟนคุณใน Snapchat

เพื่อป้องกันไม่ให้แฟนของคุณนอกใจบนแพลตฟอร์มนี้ คุณอาจต้องการทราบวิธีดูว่าแฟนของคุณมีเวลาวินาทีหรือไม่ สแน็ปแชท- หากเขามีบัญชีที่สอง สิ่งต่างๆ จะยุ่งยากมากขึ้น อย่างไรก็ตาม หากแฟนของคุณใส่ใจคุณและมีเจตนาดี การนอกใจก็ไม่ใช่สิ่งที่คุณจะต้องกังวล

อย่างไรก็ตาม คุณควรสร้างบางสิ่งล่วงหน้าเพื่อที่คุณจะได้สบายใจหรือเตรียมพร้อมในกรณีที่เขาทำอะไรลับหลังคุณ ด้วยเคล็ดลับง่ายๆ ไม่กี่ข้อ คุณอาจป้องกันการนอกใจของแฟน Snapchat ได้

 • อย่ากลัวที่จะกำหนดขอบเขตเกี่ยวกับพฤติกรรมโซเชียลมีเดีย เช่น การไม่แชตแชทกับคนอื่นโดยที่อีกฝ่ายไม่รู้
 • พูดคุยถึงสถานการณ์กับแฟนของคุณ. หากคุณกังวลก็แจ้งให้เขาทราบ
 • เชื่อลำไส้ของคุณ โดยปกติแล้ว สัญชาตญาณของคุณถูกต้องในการทำให้คุณสงสัยเกี่ยวกับแฟนของคุณ

บทสรุป

มีหลายวิธีในการค้นหาว่าใครคือแฟนของคุณที่กำลัง Snapchatting คุณสามารถตรวจสอบเพื่อนของเขา สแนปที่ถูกลบ ลายเส้น แผนที่สแนป หรือข้อมูลสแน็ป อย่างไรก็ตาม วิธีที่ง่ายและปลอดภัยที่สุดคือการใช้แอปของบุคคลที่สาม เช่น Phonsee เพื่อค้นหาคำตอบ ค้นหาตัวเลือกการสมัครที่ดีที่สุดสำหรับคุณและสร้างบัญชีของคุณวันนี้เพื่อเริ่มติดตามคู่ของคุณ

ทิ้งคำตอบไว้:

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *