ดูข้อความที่ส่งและรับ

4 วิธีที่ดีที่สุดในการดูข้อความที่ส่งและรับจากโทรศัพท์เครื่องอื่น?

คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่าจะตรวจสอบข้อความจากโทรศัพท์เครื่องอื่นได้อย่างไร? ถ้าใช่ บล็อกนี้เหมาะสำหรับคุณ! มีวิธีง่ายๆ หลายวิธีในการดูข้อความจากโทรศัพท์เครื่องอื่นโดยไม่ต้องยุ่งยากกับขั้นตอนทางเทคนิคที่ซับซ้อน ไม่ว่าคุณต้องการที่จะดูข้อความเพื่อความโปร่งใสของความสัมพันธ์หรือการตรวจสอบโดยผู้ปกครอง เราก็มีโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ! แต่ก่อนอื่น เรามาดูกันว่าการเข้าถึงข้อความของใครบางคนสามารถทำได้จากทุกอุปกรณ์หรือไม่

สารบัญ

เราสามารถดูข้อความของใครบางคนจากอุปกรณ์ใด ๆ ได้หรือไม่?

เมื่อไม่กี่ปีก่อน การดูข้อความจากโทรศัพท์เครื่องอื่นถือว่าเป็นไปไม่ได้ แต่ไม่ใช่อีกต่อไป! จากข้อมูลของ Neilson SMS ได้กลายเป็นบริการข้อมูลที่มีผู้ใช้มากที่สุดในโลกซึ่งนำไปสู่การสร้างเทคนิคหลายอย่างที่ช่วยให้ผู้คนดูข้อความที่ส่งและรับได้ฟรี

นอกจากนี้ ไม่สำคัญว่าคุณจะใช้ Android หรือ iOS แม้ว่าการปฏิบัติตามข้อกำหนดด้านความปลอดภัยของ iOS จะไม่ตรงกัน คุณยังคงสามารถดูข้อความที่ส่งและรับบน iPhone โดยใช้แอปพลิเคชันของบริษัทอื่นบางรายการได้

วิธีดูข้อความที่ส่งและรับจากโทรศัพท์เครื่องอื่น

กระบวนการดูข้อความที่ส่งและรับจากโทรศัพท์เครื่องอื่นนั้นทำได้ไม่ยาก ใครก็ตามที่มีความเข้าใจพื้นฐานเกี่ยวกับอุปกรณ์ดิจิทัลสามารถทำตามขั้นตอนง่ายๆ และเข้าถึงประวัติข้อความในโทรศัพท์ของใครบางคนได้ มาดูเทคนิคระดับพรีเมียมในการตรวจสอบข้อความจากโทรศัพท์เครื่องอื่นกัน:

แบนเนอร์

อ่านข้อความจากโทรศัพท์เครื่องอื่นผ่านแอปตรวจสอบ

แอปตรวจสอบเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการอ่านข้อความจากโทรศัพท์เครื่องอื่นโดยไม่ต้องเข้าถึงอุปกรณ์ เพื่อให้แอปพลิเคชันตรวจสอบทำงานได้ คุณต้องติดตั้งลงในโทรศัพท์ของผู้ที่เกี่ยวข้อง จากนั้นจะได้รับการอนุญาตเฉพาะซึ่งช่วยให้แอปรวบรวมข้อมูลที่จำเป็นได้

อย่างไรก็ตาม การค้นหาแอปติดตามที่สมบูรณ์แบบจากบรรดาคู่แข่งต้องอาศัยความพยายาม นั่นเป็นเหตุผลที่เราค้นคว้าและนำเสนอแอปติดตามและตรวจสอบที่เหมาะสำหรับคุณเพื่อดูข้อความที่ส่งและรับ Android และ iPhone

เรากำลังพูดถึง Phonsee! เป็นแอปพลิเคชั่นติดตามโทรศัพท์มือถือที่ให้คุณตรวจสอบไม่เพียงแต่ข้อความเท่านั้น แต่ยังรวมถึงกิจกรรมทั้งหมดของผู้ใช้มือถือด้วย

ทำไมคุณควรเลือก Phonsee?

แอป phonsee

มีแอพติดตามมากมายในตลาด คุณอาจสงสัยว่าเหตุใดการเลือก Phonsee เพื่อติดตามข้อความบนโทรศัพท์เครื่องอื่นจึงดีกว่า มีเหตุผลหลายประการสำหรับเรื่องนั้น ประการแรก ไม่ใช่แค่แอปสำหรับตรวจสอบข้อความเท่านั้น มันช่วยให้คุณตรวจสอบบน ตำแหน่ง GPS ของมือถือ และกิจกรรมการใช้งาน แต่นั่นเป็นเพียงส่วนเล็กของภูเขาน้ำแข็ง! นี่คือคุณสมบัติที่มีประโยชน์ที่สุดบางส่วนที่ช่วยให้แอปโดดเด่นท่ามกลางคู่แข่ง:

 • ตรวจสอบการโทรและอีเมล
 • การกำหนดขอบเขตเสมือน
 • รับการอัปเดตเกี่ยวกับการกดแป้นพิมพ์ทุกครั้ง
 • จับภาพหน้าจอและดูภาพถ่าย/วิดีโอ
 • บล็อกเว็บไซต์และแอปที่เป็นอันตราย

วิธีตรวจสอบข้อความจากโทรศัพท์เครื่องอื่นโดยใช้ Phonsee

แตกต่างจากแอปพลิเคชันตรวจสอบอื่น ๆ การติดตั้ง Phonsee ค่อนข้างตรงไปตรงมา นั่นเป็นเพราะอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายและขั้นตอนการติดตั้งที่อธิบายรายละเอียด ต่อไปนี้เป็นวิธีตรวจสอบข้อความจากโทรศัพท์เครื่องอื่นโดยการติดตั้ง Phonsee:

 1. มุ่งหน้าไปที่ หน้าเว็บอย่างเป็นทางการ Phonsee
 • เลือกความต้องการของคุณ
 • คุณจะได้รับใบเสนอราคาสำหรับโปรแกรมรายเดือนและรายปี นอกจากนี้ยังมีข้อเสนอ 3 เดือนที่ให้ส่วนลดพิเศษอีกด้วย เลือกอันใดอันหนึ่ง
ราคา โฟนซี step5
 • กรอกข้อมูลการเรียกเก็บเงินของคุณและรออีเมลยืนยันพร้อมคำแนะนำในการกำหนดค่าขั้นสุดท้าย เข้าสู่ระบบและเริ่มการตรวจสอบ
สาธิต SMS ของโทรศัพท์

ตรวจสอบข้อความจากโทรศัพท์เครื่องอื่นด้วยแอป SMS ส่งต่ออัตโนมัติ

หากคุณต้องการทราบวิธีรับข้อความจากโทรศัพท์เครื่องอื่นไปยังอุปกรณ์ของคุณ การใช้แอป SMS ส่งต่ออัตโนมัติเป็นทางออกที่ดีที่สุดของคุณ แอพเหล่านี้ซิงโครไนซ์การแจ้งเตือนและข้อความระหว่างอุปกรณ์หลายเครื่อง

ตัวอย่างหลักบางส่วน ได้แก่ SMS Forwarder และ SMS ส่งต่ออัตโนมัติสำหรับอุปกรณ์ Android สิ่งเหล่านี้ทำให้ผู้ใช้สามารถส่งต่อข้อความขาเข้าไปยังโทรศัพท์หรือที่อยู่อีเมลอื่นได้โดยอัตโนมัติ คุณสมบัตินี้มีประโยชน์สำหรับผู้ปกครองในการติดตามบุตรหลานหรือเก็บสำเนาสำรองของข้อความสำคัญ

การตั้งค่าที่จะใช้ตรงไปตรงมา: ดาวน์โหลดแอป กำหนดการตั้งค่าการส่งต่อ และข้อความจะถูกส่งไปยังหมายเลขหรืออีเมลที่กำหนด

ดูข้อความที่ส่งและรับจากโทรศัพท์เครื่องอื่นด้วย Google Backup

Google Backup นำเสนอโซลูชั่นที่ตรงไปตรงมา ช่วยให้ผู้ใช้โทรศัพท์ Android ดูข้อความจากอุปกรณ์อื่นได้ กลไกหลักเบื้องหลังกระบวนการนี้คือการใช้การจัดเก็บข้อมูลบนคลาวด์ ด้วยการใช้ประโยชน์จากพลังของระบบคลาวด์ของ Google คุณจะสามารถสำรองและกู้คืนข้อความได้อย่างปลอดภัยไปยังอุปกรณ์ใดๆ ที่เชื่อมโยงกับบัญชี Google เดียวกัน

การใช้ Google Backup เพื่อดูข้อความที่ส่งและรับจากโทรศัพท์เครื่องอื่นเกี่ยวข้องกับการอัปโหลดข้อความไปยังคลาวด์และกู้คืนข้อความเหล่านั้น ต่อไปนี้เป็นกระบวนการทีละขั้นตอน:

 1. เปิดใช้งานการสำรองข้อมูลบนอุปกรณ์เป้าหมาย: ไปที่การตั้งค่า > ระบบ > การสำรองข้อมูล และตรวจดูให้แน่ใจว่าตัวเลือก "สำรองข้อมูลไปยัง Google Drive" เปิดอยู่ ยืนยันว่าได้เลือกข้อความ SMS สำหรับการสำรองข้อมูล
 • การกู้คืนข้อความ: ในระหว่างขั้นตอนการตั้งค่า ให้เลือกตัวเลือกเพื่อกู้คืนข้อมูลจากข้อมูลสำรอง และเลือกไฟล์สำรองข้อมูลที่เกี่ยวข้องบนอุปกรณ์ที่รับ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าใช้บัญชี Google เดียวกันในอุปกรณ์ทั้งสอง

ดูข้อความที่ส่งและรับบน iPhone โดยใช้ iCloud

การใช้ iCloud เพื่อดูข้อความที่ส่งและรับจะคล้ายกับการใช้ Google Cloud บน Android iCloud ทำงานร่วมกับ iOS ได้อย่างราบรื่น ดังนั้นจึงเสนอวิธีง่ายๆ ในการซิงค์ข้อความกับอุปกรณ์ Apple ทั้งหมดของคุณ ผู้ใช้สามารถดูข้อความที่ส่งและรับออนไลน์จากอุปกรณ์ใด ๆ ที่เข้าสู่ระบบ Apple ID เดียวกันโดยเปิดใช้งานข้อความ iCloud

คำแนะนำทีละขั้นตอนมีดังนี้:

 1. เปิดใช้งานข้อความ iCloud: ไปที่การตั้งค่า > [ชื่อของคุณ] > iCloud บน iPhone สลับตัวเลือกข้อความเพื่อเริ่มซิงค์ข้อความของคุณกับ iCloud
 • การเข้าถึงข้อความบนอุปกรณ์อื่น: ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณลงชื่อเข้าใช้ด้วย Apple ID เดียวกันและเปิดใช้งานข้อความ iCloud บนอุปกรณ์ Apple เครื่องอื่น ข้อความจะซิงค์โดยอัตโนมัติและสามารถดูได้บนอุปกรณ์ต่างๆ

ทั้งสองวิธีนี้ให้วิธีที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัยในการเข้าถึงข้อความผ่านอุปกรณ์ เพิ่มความสะดวกสบายโดยไม่กระทบต่อความปลอดภัย ไม่ว่าจะใช้ Google Backup ของ Android หรือ iCloud ของ iPhone การเชื่อมต่อข้อความของคุณข้ามแพลตฟอร์มก็ง่ายกว่าที่เคย

คำถามที่พบบ่อย

จะแอบรับข้อความจากโทรศัพท์เครื่องอื่นได้อย่างไร

การใช้แอปของบุคคลที่สาม เช่น Phonsee เป็นวิธีเดียวที่มีประสิทธิภาพในการรับข้อความอย่างลับๆ มีโหมดพิเศษที่ซ่อนไว้จากอินเทอร์เฟซของโทรศัพท์อีกเครื่อง โปรดจำไว้ว่า วิธีนี้จำเป็นต้องมีการเข้าถึงโทรศัพท์เป้าหมายในการตั้งค่า แต่สามารถดำเนินการอย่างรอบคอบโดยไม่ต้องเข้าถึงอุปกรณ์ทางกายภาพเพิ่มเติม

ฉันจะตรวจสอบประวัติ SMS ของใครบางคนได้อย่างไร

การตรวจสอบประวัติ SMS ของใครบางคนเกี่ยวข้องกับการใช้แอปตรวจสอบเฉพาะ แอปส่งต่อ SMS หรือการใช้ประโยชน์จากการสำรองข้อมูลบนคลาวด์ มันเกี่ยวข้องกับการใช้ Google Backup สำหรับ Android หรือ iCloud สำหรับ iPhone แต่ละวิธีต้องการระดับการเข้าถึงและการตั้งค่าที่ซับซ้อนต่างกัน ขั้นตอนข้างต้นจะช่วยให้คุณใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ฉันสามารถดูข้อความที่ส่งผ่านแอพส่งข้อความของบุคคลที่สามได้หรือไม่

ใช่ แอพติดตามจำนวนมากสามารถติดตามข้อความที่ส่งผ่านแอพของบุคคลที่สาม เช่น WhatsApp, Facebook Messenger และ Snapchat อย่างไรก็ตาม ขอบเขตการมองเห็นขึ้นอยู่กับคุณสมบัติเฉพาะของแอปตรวจสอบที่ใช้

บทสรุป

แม้ว่าจะมีหลายวิธีในการดูข้อความที่ส่งและรับจากโทรศัพท์เครื่องอื่น แต่แอปตรวจสอบถือว่าดีที่สุด การสำรองข้อมูลบนคลาวด์และแอปส่งต่ออัตโนมัติทำงานได้ค่อนข้างดี แต่ก็มีข้อจำกัดบางประการ

หากคุณกำลังมองหาแอพพลิเคชั่นในอุดมคติ Phonsee เหมาะสำหรับคุณ! รายการฟีเจอร์มากมายทำให้มั่นใจได้ว่าคุณจะตรวจสอบทุกความเคลื่อนไหวของผู้ใช้โทรศัพท์มือถือ ในขณะเดียวกัน แผนที่เป็นมิตรกับงบประมาณก็ทำให้คุ้มค่า ลองสาธิตของพวกเขา และสัมผัสกับความมหัศจรรย์ของการเฝ้าสังเกตตัวเอง!

ทิ้งคำตอบไว้:

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *