Nghe cuộc trò chuyện trên điện thoại di động từ điện thoại khác

[5 cách] Nghe cuộc trò chuyện trên điện thoại di động từ điện thoại khác

Bạn có thể tin rằng 50% người Mỹ thừa nhận đã nghe lén điện thoại của đối tác của họ không? Đây là những con số chính thức từ nhân viên thống kê!

Bạn chắc chắn không phải là người duy nhất tò mò về cách nghe cuộc trò chuyện của người khác trên điện thoại di động. Khi mọi thứ trở nên không ổn, hầu hết chúng ta sẽ hành động để giảm bớt áp lực cảm xúc. 

Tôi không nói cụ thể về các mối quan hệ lãng mạn. Theo kinh nghiệm của tôi, tôi đã sử dụng một ứng dụng để tìm hiểu lý do tại sao gần đây con gái tôi lại đãng trí như vậy. Kết quả? Tôi phát hiện ra cô ấy đang bị bắt nạt ở trường.

Nếu bạn cảm thấy không thoải mái về hành vi của con mình hoặc mối quan hệ của bạn đã mất đi tia sáng, những ứng dụng mà tôi sắp giới thiệu sẽ giúp bạn giải quyết tận gốc vấn đề.

Mục lục

Bạn có thể nghe cuộc trò chuyện trên điện thoại di động của người khác không?

Bài đăng hôm nay xoay quanh hai câu hỏi chính: bạn có thể nghe cuộc trò chuyện trên điện thoại di động của người khác không, và nếu có thì bạn có thể làm điều đó như thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau phá vỡ nó.

Câu trả lời ngắn gọn là có. Bạn có thể ghi lại cuộc trò chuyện của ai đó và nghe họ sau. Để làm điều đó, bạn cần tải xuống ứng dụng ghi âm cuộc gọi và cấp cho nó các quyền cần thiết. Thu âm cuộc gọi là một tính năng của điện thoại ảo cho phép bạn ghi âm cuộc gọi ở định dạng âm thanh kỹ thuật số qua đám mây. Các trung tâm cuộc gọi và trung tâm liên lạc sử dụng tính năng ghi âm cuộc gọi để theo dõi và ghi lại tất cả các cuộc gọi đến và đi.

Nhưng đây là một điều khác mà tôi đã học được khi theo dõi điện thoại của con gái mình: có một ứng dụng để nghe các cuộc gọi điện thoại là không đủ để có được bức tranh toàn cảnh về tình hình. Bạn không biết ai gọi cho họ, tại sao họ lại nói những gì họ đang nói, v.v.

Vì vậy, thay vì chỉ ghi âm cuộc gọi, tôi khuyên bạn nên sử dụng ứng dụng giàu tính năng cho phép bạn truy cập tất cả các loại dữ liệu từ thiết bị mục tiêu. Bằng cách đó, bạn có thể có được bức tranh đầy đủ hơn về những gì đang diễn ra.

ngọn cờ

Cách nghe cuộc trò chuyện trên điện thoại di động từ điện thoại khác: 5 ứng dụng hàng đầu

Bạn muốn nghe cuộc trò chuyện trên điện thoại di động của ai đó bây giờ? Sau đó, hãy tìm bất kỳ ứng dụng nào trong danh sách này! Mỗi loại đều có những tính năng và ưu điểm nổi bật, nhưng tôi yêu thích nhất là Phonsee. Nó cung cấp bộ công cụ toàn diện nhất mà tôi từng thấy trong một ứng dụng giám sát điện thoại.

1. Sử dụng Phonsee để nghe cuộc gọi của người khác mà họ không biết 

Phonsee là một ứng dụng tuyệt vời để nghe cuộc gọi điện thoại của ai đó cung cấp nhiều tính năng hơn bạn có thể mong đợi từ một công cụ giám sát. Khi bạn đã hiểu cách thức hoạt động của nó (tôi sẽ giải thích sau), những cuộc trò chuyện trên điện thoại di động của những người thân yêu của bạn sẽ không còn là bí mật đối với bạn nữa! Phần mềm này đa nền tảng, nghĩa là nó hoạt động trơn tru với tất cả các thiết bị, bao gồm cả điện thoại và máy tính bảng Android.

Các tính năng của mẫu giao tiếp của Phonsee

Phonsee

Dưới đây là các tính năng chính mà Phonsee mang lại:

 • Giám sát các cuộc gọi. Tò mò về người họ đang nói chuyện và mức độ thường xuyên? Nhận tất cả thông tin chi tiết về cuộc gọi điện thoại của họ bằng tính năng Nhật ký cuộc gọi trên Android.
 • Kích hoạt micrô. Nghe cuộc gọi của người khác mà họ không biết, ngay cả khi họ đang sử dụng điện thoại khác để thực hiện cuộc gọi. Bật micrô của họ từ xa và luôn để tai bạn luôn mở.
 • Truy cập danh sách liên lạc. Bạn muốn biết ai ở trong vòng tròn bên trong của họ? Phonsee có thể hiển thị cho bạn số điện thoại có tên liên quan.
 • Quét tin nhắn văn bản. Tìm hiểu xem họ đang trò chuyện với ai và họ đang nói gì. Bạn có thể đọc tất cả tin nhắn văn bản của họ, kể cả những tin nhắn đã xóa.
 • Đọc email. Đọc tất cả email từ ứng dụng email mặc định trên thiết bị Android của họ.

Cách cài đặt Phonsee trên điện thoại Android

Một điều tôi yêu thích ở Phonsee là việc cài đặt trên điện thoại Android rất dễ dàng. Nghiêm túc mà nói, bạn không cần thêm kỹ năng công nghệ để sử dụng nó. Dưới đây là cách nghe cuộc trò chuyện trên điện thoại di động từ một điện thoại khác bằng Phonsee:

Bước 1. Chỉ định dữ liệu bạn muốn theo dõi.

tính năng của phonesee step1

Hãy truy cập vào đây: phonsee.com và nhấp vào nút Dùng thử ngay. Sau đó, chọn dữ liệu bạn muốn theo dõi (đừng quên tích vào “Cuộc gọi” và “Tin nhắn”). 

Bước 2. Chọn Truyền dữ liệu theo thời gian thực.

dữ liệu phonesee step2

Tính năng truyền dữ liệu theo thời gian thực đảm bảo bạn sẽ nhận được cập nhật kịp thời về hoạt động của thiết bị mục tiêu.

Bước 3. Chọn Chế độ ẩn.

chế độ phonesee step3

Việc bật tính năng này sẽ đảm bảo rằng người dùng mục tiêu sẽ không biết rằng ứng dụng nghe cuộc gọi của ai đó đã được cài đặt trên điện thoại của họ.

Bước 4. Hoàn tất quá trình đăng ký của bạn.

email điện thoại bước 4

Nhập địa chỉ email của bạn và chọn gói đăng ký để nhận liên kết tải xuống cùng với mã đăng ký và hướng dẫn cài đặt.

giá điện thoại step5

Bước 5. Thiết lập Phonsee.

Làm theo hướng dẫn được cung cấp trong email chào mừng của bạn để thiết lập Phonsee.

Bước 6. Nghe người khác gọi mà họ không biết.

Bạn đã hoàn tất! Giờ đây, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Phonsee của mình và nghe cuộc gọi của họ bất cứ khi nào bạn cần.

Các tính năng khác Phonsee phải cung cấp

Phonsee không dừng ở các cuộc gọi; nó thậm chí còn cung cấp nhiều tính năng tuyệt vời hơn và đây là những gì bạn có thể làm:

 • Theo dõi vị trí GPS theo thời gian thực
 • Tạo hàng rào địa lý
 • Xem lịch sử trình duyệt
 • Ghi lại các lần nhấn phím được thực hiện trên thiết bị mục tiêu
 • Xem ảnh và video được lưu trữ trên thiết bị
 • Nhận thông báo cho các từ khóa cụ thể
 • Chụp ảnh màn hình
Ưu điểmNhược điểm
Chạy ở chế độ ẩn Dễ sử dụngCung cấp hơn 30 tính năngBạn có thể đăng nhập vào Bảng điều khiển Phonsee từ bất kỳ thiết bị nàoBạn chỉ có thể giám sát một thiết bị cho mỗi gói

2. Sử dụng mSpy để nghe cuộc gọi điện thoại di động từ xa

mSpy Extreme1

mSpy thường lọt vào danh sách các ứng dụng giám sát tốt nhất trên thị trường, nhưng bạn biết có một thứ thậm chí còn tốt hơn – phiên bản mSpy Extreme. Nó được tích hợp nhiều tính năng tiên tiến nhất mà các ứng dụng khác chỉ có thể mơ ước. Và vâng, bạn có thể sử dụng nó để nghe các cuộc trò chuyện trên điện thoại di động!

Cách sử dụng mSpy

Hãy làm theo 3 bước đơn giản để nghe người khác gọi trên điện thoại của tôi:

 1. Tạo tài khoản của bạn trên mspy.com và chọn gói đăng ký.
 2. Làm theo hướng dẫn trên màn hình để thiết lập.
 3. Đăng nhập vào bảng điều khiển của bạn và bắt đầu theo dõi.
Ưu điểmNhược điểm
Cho phép bạn kích hoạt camera và micrô của điện thoại từ xaCung cấp chế độ ẩnGửi thông tin cập nhật tức thì về hoạt động mớiĐắt hơn một chút so với các tùy chọn khác trong danh sáchCó thể phức tạp đối với người mới bắt đầu

3. Sử dụng Eyezy để nghe cuộc gọi điện thoại

Eyezy

Eyezy thu thập từng bit dữ liệu vào và ra khỏi thiết bị mục tiêu của bạn. Ứng dụng này cho phép bạn đọc tin nhắn văn bản, theo dõi vị trí và nghe cuộc gọi của người khác mà họ không biết. Nó cũng tạo ra các báo cáo về hoạt động gần đây của họ, bao gồm danh sách các liên hệ gọi điện nhiều nhất.

Cách sử dụng Eyezy

 1. Đăng ký tài khoản Eyezy và chọn gói đăng ký của bạn tại đây: eyezy.com.
 2. Làm theo các bước trong hướng dẫn thiết lập để cài đặt Eyezy trên thiết bị mục tiêu của bạn.
 3. Đăng nhập vào bảng điều khiển Eyezy của bạn để kiểm tra các cuộc gọi điện thoại.
Ưu điểmNhược điểm
Cho phép bạn giám sát các ứng dụng mạng xã hội và tin nhắn tức thời. Chạy ẩn dưới nền của thiết bị đích Có thiết kế trực quanHỗ trợ khách hàng đôi khi có thể chậm. Không hỗ trợ các thiết bị Android cũ hơn 4.0.

4. Sử dụng Google Voice để nghe cuộc gọi điện thoại của ai đó

giong noi Google

Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn nghe miễn phí cuộc gọi điện thoại của ai đó mà họ không biết. Bạn có thể sử dụng nó trên mọi thiết bị chạy Android hoặc iOS.

Cách cài đặt Google Voice

 1. Mở trình duyệt của bạn và truy cập vào đây: voice.google.com.
 2. Đăng nhập bằng thông tin đăng nhập Google của bạn.
 3. Nhấp vào biểu tượng Bánh răng. Nó ở góc trên bên phải màn hình.
 4. Chọn Cuộc gọi điện thoại và bật ghi âm cuộc gọi.
 5. Đây là cách nghe cuộc gọi điện thoại: khi bạn đang có cuộc gọi, hãy nhấn “4” để bắt đầu ghi âm cuộc gọi. Nhấn nó một lần nữa để dừng lại.
Ưu điểmNhược điểm
SimpleFreeOffers tự động phiên âmCó một số tính năng hạn chếKhông thể ghi lại các cuộc gọi đang diễn raYêu cầu bắt đầu và dừng thủ công

5. Sử dụng TapeACall để nghe cuộc trò chuyện trên điện thoại di động từ điện thoại khác

BăngACuộc gọi

Khi tôi đang tìm cách nghe cuộc gọi điện thoại của ai đó, TapeACall là thứ đầu tiên xuất hiện. Đây là phần mềm ghi âm cuộc gọi đơn giản nhưng đáng tin cậy, hoạt động trên cơ sở đăng ký. 

Làm cách nào để sử dụng TapeACall?

 1. Tạo tài khoản của bạn ở đây: https://app.tapeacall.com/.
 2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng trên thiết bị của bạn.
 3. Mở TapeACall và nhấn nút ghi.
 4. Chọn Thêm cuộc gọi và quay số mục tiêu.
 5. Tùy chọn Hợp nhất sẽ bật lên trên màn hình của bạn, nhấn vào nó.
Ưu điểmNhược điểm
Ghi lại cả cuộc gọi đến và cuộc gọi điCung cấp bản dùng thử miễn phí 7 ngàyKhả năng tương thích đa nền tảngGói đăng ký đắt tiền Chất lượng âm thanh có thể kém.

Phần kết luận 

Thật dễ dàng để nghe các cuộc gọi điện thoại di động từ xa. Bạn chỉ cần một điều – những ứng dụng ghi âm cuộc gọi tốt như những ứng dụng tôi đã đánh giá ở trên. Họ làm rất tốt việc ghi lại các cuộc trò chuyện qua điện thoại. Công cụ mạnh mẽ nhất, Phonsee, thậm chí còn thu thập nhiều thông tin hơn, bao gồm tin nhắn, vị trí và ảnh, vì vậy tôi giới thiệu ứng dụng Phonsee cho bất kỳ ai muốn có được bức tranh hoàn chỉnh về hoạt động của ai đó.

Để lại câu trả lời:

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *