ดูกิจกรรมของใครบางคนบน Instagram

ดูกิจกรรมของใครบางคนบน Instagram ด้วย 4 วิธีที่ดีที่สุดในปี 2024

Instagram เป็นแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียทั่วไปหรือไม่? ไม่ มันเป็นสถานที่ที่ ผู้ใช้ 1.4 พันล้านคน ทำมากกว่าแบ่งปันรูปภาพและวิดีโอ

พวกเขาได้รู้จักเพื่อน ตกหลุมรัก. ประกาศข่าวใหญ่.

คิดว่า Instagram เป็นรายการเสมือนจริงที่รวบรวมทุกช่วงเวลาของชีวิตส่วนตัว 

ยกเว้นข้อเท็จจริงที่ว่าผู้กำกับ (ผู้ใช้ Insta เช่นคุณและพวกเรา) สามารถตัดสินใจได้ว่าใครสามารถรับชมรายการนั้นและใครดูไม่ได้ เราพนันได้เลยว่าคุณกำลังอ่านข้อความนี้เนื่องจากมีบุคคลสำคัญเพิ่มคุณเข้าในบัญชีดำ และตอนนี้คุณไม่สามารถตรวจสอบการอัปเดตของพวกเขาได้

หรือบางทีคุณอาจไม่ต้องการให้พวกเขารู้ว่าคุณกำลังสะกดรอยตามเพจของพวกเขา (เราจะไม่ตัดสิน)

ไม่สำคัญเลยว่าทำไมคุณถึงสงสัยว่าจะดูกิจกรรมของใครบางคนบน Instagram ได้อย่างไร เราจะแสดงให้คุณเห็นว่าต้องทำอย่างไรเพื่อให้สิ่งต่างๆ ทำงานได้ที่นี่ ดังนั้นอ่านต่อ!

สารบัญ

คุณสามารถเห็นกิจกรรมของผู้อื่นบน Instagram ได้หรือไม่?

ใช่ คุณสามารถดูกิจกรรมของผู้อื่นบน Instagram ได้, แต่มันไม่ง่ายเหมือนเมื่อก่อน ประมาณ 5 ปีที่แล้ว แพลตฟอร์มนี้มีฟีเจอร์ที่สะดวกสบายที่เรียกว่า "กิจกรรมที่ตามมา" ผู้ใช้สามารถดูว่าเพื่อน ๆ ทำอะไรอยู่ เช่น พวกเขาเริ่มติดตามใคร หรือโพสต์ที่พวกเขาชอบ

สิ่งดีๆทั้งหลายย่อมจบลงอย่างรวดเร็ว นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นกับฟีเจอร์กิจกรรมต่อไปนี้ Instagram เวอร์ชันล่าสุดไม่รองรับ แต่คุณรู้อะไรไหม ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีบางคนได้พัฒนาเครื่องมือที่ดีกว่าและทรงพลังกว่าฟีเจอร์ติดตามกิจกรรม Instagram มาก เราจะเปิดเผยความลับนั้นด้านล่าง

แบนเนอร์

วิธีดูกิจกรรม Instagram ของใครบางคน: สรุปวิธีการ 4 อันดับแรก

วิธียอดนิยมในการดูกิจกรรม Instagram ของใครบางคนโดยไม่ต้องเป็นเพื่อนมีดังนี้:

ลำดับ 1 ใช้ตัวติดตามกิจกรรม Instagram Phonsee

อินสตาแกรมของ โฟนซี

ผู้ใช้ Instagram จำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ เปลี่ยนบัญชีของตนเป็นส่วนตัวจากสาธารณะ หากคุณกำลังจัดการกับบัญชีส่วนตัวที่คุณไม่ได้ติดตาม ต่อไปนี้เป็นเคล็ดลับอันชาญฉลาด: ตรวจสอบกิจกรรมของใครบางคนบน Instagram โดยใช้แอปติดตามขั้นสูง – Phonsee.

Phonsee รวบรวมข้อมูลใดๆ ก็ตามที่คุณนึกออก ผู้ติดตาม DM การถูกใจ ความคิดเห็น โพสต์ เรื่องราว คุณจะได้รับข้อมูลทั้งหมดจากแอปติดตาม Instagram ที่น่าทึ่งนี้

เชอร์รี่อยู่ด้านบน? Phonsee ทำงานแบบมองไม่เห็นในพื้นหลังของอุปกรณ์ Android และ iOS ดังนั้นคุณจึงสามารถเห็นกิจกรรมของใครบางคนบน Instagram โดยที่พวกเขาไม่รู้ตัว

วิธีดูกิจกรรม Instagram ของใครบางคนด้วย Phonsee

ทำตามขั้นตอนง่าย ๆ เหล่านี้เพื่อติดตามใครบางคนบน Instagram:

ขั้นตอนที่ 1 ระบุข้อมูลที่คุณต้องการตรวจสอบ

คุณสมบัติ phonsee ขั้นตอนที่ 1

เยี่ยมชม phonsee.com และคลิก “ลองเลย” บนหน้าหลัก

หลังจากนั้น เลือกข้อมูลที่คุณต้องการติดตาม รวมถึงโซเชียลเน็ตเวิร์ก

ขั้นตอนที่ 2 เลือกการถ่ายโอนข้อมูลแบบเรียลไทม์

ข้อมูล phonsee ขั้นตอนที่ 2

เมื่อเปิดใช้งานฟีเจอร์นี้ คุณสามารถดู DM โพสต์ และเรื่องราวใหม่ๆ ได้แบบเรียลไทม์

ขั้นตอนที่ 3 เลือกโหมดที่มองไม่เห็น

โหมดโฟนซีขั้นที่ 3

เมื่อมีคำถามว่า “คุณต้องการโหมดล่องหนหรือไม่?” ปรากฏขึ้น ทำเครื่องหมาย “ใช่” เพื่อใช้ตัวติดตามกิจกรรม Instagram Phonsee ในโหมดซ่อน

ขั้นตอนที่ 4 เสร็จสิ้นการลงทะเบียนของคุณ

อีเมล phonsee ขั้นตอนที่ 4

กรอกอีเมลของคุณลงในช่องเพื่อรับลิงค์ดาวน์โหลด พร้อมด้วยรหัสการลงทะเบียนเฉพาะของคุณและคำแนะนำในการติดตั้ง คลิกที่ปุ่ม "ถัดไป" และเลือกแผนของคุณ

ราคา โฟนซี step5

ขั้นตอนที่ 5 ตั้งค่า Phonsee

เปิดอีเมลต้อนรับแล้วทำตามคำแนะนำเพื่อตั้งค่า Phonsee

ขั้นตอนที่ 6 ฟังคนอื่นโทรมาโดยที่พวกเขาไม่รู้.

สาธิต phonsee instagram dm

นั่นคือทั้งหมด! เข้าสู่ระบบแผงควบคุม Phonsee ของคุณแล้วเลือก Instagram จากเมนูด้านซ้าย ติดตามกิจกรรมของพวกเขาทุกครั้งที่คุณต้องการ!

ทำไมต้องเลือก Phonsee? 

ตอนนี้คุณรู้วิธีติดตามกิจกรรมของใครบางคนบน Instagram แล้ว ด้วย Phonsee เรามาเจาะลึกถึงคุณประโยชน์ที่ทำให้ Phonsee เป็นแอปที่ผู้ใช้โซเชียลมีเดียต้องมีอย่างแน่นอน

 • Instagram ไม่ใช่ขีดจำกัดสำหรับ Phonsee

แอปนี้รองรับแอปพลิเคชั่นโซเชียลมีเดียยอดนิยมและผู้ส่งข้อความ เช่น WhatsApp, Snapchat, Facebook, Kik, Telegram, Viber, Tinder, Line, Skype, Hangouts ฯลฯ คุณสามารถดูรายชื่อเพื่อน ประวัติการแชท และไฟล์สื่อที่แชร์ได้

 • ดูคนที่โต้ตอบด้วยมากที่สุดบน Instagram

รู้ว่าใครชอบและแสดงความคิดเห็นในโพสต์ของตน และอ่านการตอบกลับเรื่องราวโดยที่พวกเขาไม่รู้

 • อ่านข้อความทุกประเภท

ซึ่งรวมถึงข้อความที่ส่ง รับ และลบ ข้อความที่อยู่ในโฟลเดอร์คำขอและโฟลเดอร์หลัก ทุกอย่าง! อ่าน DM ของพวกเขาเหมือนคุณกำลังตรวจสอบของตัวเอง!

 • ค้นหาบัญชี Insta ปลอม

หากพวกเขาลงชื่อเข้าใช้บัญชี Insta อื่นบนอุปกรณ์ของพวกเขา Phonsee จะตรวจจับมันและแสดงให้คุณเห็นว่าเกิดอะไรขึ้นเบื้องหลัง

 • เพลิดเพลินไปกับคุณสมบัติพิเศษ

ติดตามตำแหน่ง GPS บันทึกการกดแป้นพิมพ์ จับภาพหน้าจอ และดูประวัติการเข้าชม Phonsee นำเสนอคุณสมบัติขั้นสูงมากกว่า 30 รายการให้คุณใช้!

№2 จะรู้ได้อย่างไรว่ามีคนออนไลน์บน Instagram หรือไม่

จะรู้ได้อย่างไรว่ามีคนออนไลน์บน Instagram

การตรวจสอบสถานะกิจกรรมบน Instagram เป็นสิ่งที่ค่อนข้างยุ่งยาก คุณไม่สามารถเลื่อนดูรายชื่อผู้ติดตามเพื่อดูว่าใครออนไลน์อยู่และใครไม่อยู่ แต่เราไม่ได้บอกว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะตรวจสอบกิจกรรม IG ของใครบางคน

ปีศาจอยู่ในรายละเอียด สถานะออนไลน์ของพวกเขาอยู่ใน DM ของคุณ นี่คือสิ่งที่คุณสามารถทำได้:

 1. ดูรายการแชทของคุณ คุณจะเห็นสถานะกิจกรรมล่าสุดของทุกคนที่คุณคุยด้วยบน Instagram ตัวอย่างเช่น หากมีคนใช้งานเมื่อหนึ่งนาทีที่แล้ว คุณจะเห็นข้อความ “ใช้งานอยู่ตอนนี้” 
 2. ตรวจสอบรูปโปรไฟล์ของพวกเขา หากพวกเขาโพสต์เรื่องราวเมื่อเร็ว ๆ นี้ นั่นหมายความว่าพวกเขาใช้งานอยู่ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

ลำดับ 3 วิธีดูการติดตามล่าสุดของใครบางคนบน Instagram

วิธีดูการติดตามล่าสุดของใครบางคนบน Instagram

แอพ Instagram และเว็บไซต์ Instagram ไม่เหมือนกัน เราไม่ได้พูดถึงอินเทอร์เฟซแต่เกี่ยวกับวิธีการทำงาน คุณสามารถเข้าสู่ระบบเว็บไซต์เพื่อดูการติดตามของใครบางคนตามลำดับเวลา

ต่อไปนี้เป็นวิธีติดตามกิจกรรม Instagram ของใครบางคน:

 1. เปิดเบราว์เซอร์ใดก็ได้บนพีซีของคุณ
 2. ไปที่นี่: instagram.com
 3. เปิดโปรไฟล์ของผู้ใช้เป้าหมาย
 4. ในหน้าโปรไฟล์ของพวกเขา ให้คลิกที่หมายเลขต่อไปนี้

ลำดับที่ 4 วิธีดูโพสต์ล่าสุดของใครบางคนบน Instagram

ฟีด Instagram ของคุณเป็นการผสมผสานระหว่างโพสต์จากผู้ใช้ที่คุณติดตาม โพสต์ที่แนะนำ และโฆษณา หากคุณต้องการกระจายฟีดของคุณและติดตามโพสต์ Instagram ของใครบางคนที่พวกเขาแชร์ล่าสุด ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:

 1. เปิดแอพ Instagram
 2. แตะที่เมนูแบบเลื่อนลงที่มุมซ้ายบน
 3. เลือกกำลังติดตาม หากคุณไม่ติดตามบุคคลนั้น ให้ไปที่โปรไฟล์ของพวกเขาและดูโพสต์ล่าสุดด้วยวิธีนั้น นั่นคือทั้งหมดที่ วิธีดูกิจกรรมของใครบางคนบน Instagram!

วิธีซ่อนกิจกรรมผู้ใช้ของคุณ

ต่อไปนี้เป็นเคล็ดลับเพิ่มเติมเพื่อทำให้บัญชีของคุณมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น

 1. ไปที่การตั้งค่าบน Instagram
 2. เลือกความเป็นส่วนตัว > แสดงสถานะกิจกรรม
 3. สลับปิดสถานะกิจกรรม

คำถามที่พบบ่อย

ตัวติดตามกิจกรรม Instagram ที่ดีที่สุดคืออะไร?

ไม่ต้องสงสัยเลยว่า Phonsee เป็นตัวติดตามกิจกรรม Instagram ที่ดีที่สุดสำหรับอุปกรณ์ Android และ iOS ช่วยให้คุณเห็นทุกสิ่งที่ผู้ใช้ทำในแอปแบบเรียลไทม์ รวมถึงโพสต์ล่าสุด เรื่องราว รายชื่อเพื่อน DM ความคิดเห็น และการถูกใจ

จะติดตามใครบางคนบน Instagram โดยที่พวกเขาไม่รู้ได้อย่างไร

คุณสามารถเสี่ยงและสร้างบัญชีปลอมหรือใช้แอปบุคคลที่สามเช่น Phonsee เพื่อดูกิจกรรม Instagram ของใครบางคนโดยไม่ต้องเป็นเพื่อน

วิธีดูการถูกใจของใครบางคนบน Instagram

หากคุณต้องการเห็นการถูกใจของใครบางคนบน Instagram โดยจะจับภาพหน้าจอเมื่อผู้ใช้เป้าหมายใช้งานบน Instagram เพื่อให้คุณสามารถดูโพสต์ที่พวกเขาชอบได้อย่างเป็นความลับ

จะหาตำแหน่งของใครบางคนบน Instagram ได้อย่างไร?

Instagram ยังไม่ได้เปิดตัวฟีเจอร์การติดตามตำแหน่งแบบเรียลไทม์ แต่ก็มีแต่มีวิธีแก้ไข แอป Phonsee ช่วยให้คุณติดตามตำแหน่งแบบเรียลไทม์ของผู้ใช้ได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ไม่สำคัญว่าพวกเขาจะใช้งานบน Instagram หรือไม่

บทสรุป 

เข้าใจแล้ว – คำแนะนำฉบับสมบูรณ์เกี่ยวกับวิธีตรวจสอบกิจกรรมของใครบางคนบน Instagram แม้ว่าบางคนจะมีโปรไฟล์ส่วนตัว คุณยังคงสามารถดูโพสต์ การถูกใจ และความคิดเห็นล่าสุดของพวกเขาได้ด้วยเครื่องมือติดตาม Instagram ขั้นสูง Phonsee มันหยุดอยู่แค่นั้นเหรอ? ไม่เชิง. Phonsee ยังช่วยให้คุณตรวจสอบข้อความส่วนตัว ตำแหน่ง และการโทรโดยที่ผู้ใช้เป้าหมายไม่เคยรู้ ลองดูและติดตามกิจกรรมออนไลน์ของคนที่คุณรัก!

ทิ้งคำตอบไว้:

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *