Xem hoạt động của ai đó trên Instagram

Xem Hoạt Động Của Ai Đó Trên Instagram Với 4 Phương Pháp Tốt Nhất Năm 2024

Instagram có phải là nền tảng truyền thông xã hội thông thường không? Không. Đó là một nơi mà 1,4 tỷ người dùng làm nhiều hơn là chia sẻ bức ảnh và video.

Họ kết bạn. Phải lòng. Thông báo tin tức lớn.

Hãy coi Instagram như một chương trình thực tế ảo ghi lại mọi khoảnh khắc trong cuộc sống cá nhân. 

Ngoại trừ việc các đạo diễn (người dùng Insta như bạn và chúng tôi) có thể quyết định ai CÓ THỂ xem chương trình đó và ai KHÔNG THỂ. Chúng tôi cá rằng bạn đang đọc nội dung này vì ai đó quan trọng đã thêm bạn vào danh sách đen và giờ bạn không thể kiểm tra thông tin cập nhật của họ.

Hoặc có thể bạn không muốn họ biết bạn đang theo dõi trang của họ (chúng tôi sẽ không phán xét).

Việc bạn băn khoăn về cách xem hoạt động của ai đó trên Instagram thực sự không quan trọng. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những gì cần làm để mọi thứ hoạt động tốt ngay tại đây. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc!

Mục lục

Bạn có thể xem hoạt động của người khác trên Instagram không?

Có, bạn có thể xem hoạt động của người khác trên Instagram, tuy nhiên nó không còn dễ dàng như trước nữa. Khoảng 5 năm trước, nền tảng này có một tính năng tiện lợi được gọi là “Hoạt động theo dõi”. Người dùng có thể biết bạn bè của họ đang làm gì, chẳng hạn như họ đã bắt đầu theo dõi ai hoặc họ thích bài đăng nào.

Vâng, tất cả những điều tốt đẹp nhanh chóng kết thúc. Đó chính xác là những gì đã xảy ra với tính năng Hoạt động sau đây. Các phiên bản Instagram mới nhất không hỗ trợ nó, nhưng bạn biết không? Một số dân công nghệ đã phát triển một công cụ tốt hơn, mạnh mẽ hơn nhiều so với tính năng Instagram Hoạt động theo dõi. Chúng tôi sẽ giải mã bí mật đó ngay dưới đây.

ngọn cờ

Cách xem hoạt động trên Instagram của ai đó: 4 phương pháp hàng đầu được nêu

Dưới đây là những cách hàng đầu để xem hoạt động trên Instagram của ai đó mà không phải là bạn bè:

№1 Sử dụng Trình theo dõi hoạt động Instagram Phonsee

điện thoại instagram

Ngày càng có nhiều người dùng Instagram chuyển tài khoản của họ sang chế độ riêng tư từ công khai. Nếu bạn đang xử lý một tài khoản riêng tư mà bạn không theo dõi thì đây là một mẹo thông minh: kiểm tra hoạt động của ai đó trên Instagram bằng ứng dụng giám sát nâng cao – Phonsee.

Phonsee thu thập bất kỳ dữ liệu nào bạn có thể nghĩ ra. Người theo dõi, tin nhắn trực tiếp, lượt thích, bình luận, bài đăng, câu chuyện – bạn sẽ nhận được tất cả thông tin đó từ ứng dụng theo dõi Instagram đáng kinh ngạc này.

Quả anh đào trên cùng? Phonsee chạy ẩn trong nền của thiết bị Android và iOS, vì vậy bạn có thể xem hoạt động của ai đó trên Instagram mà họ không hề biết.

Cách xem hoạt động trên Instagram của ai đó với Phonsee

Hãy làm theo các bước đơn giản sau để theo dõi ai đó trên Instagram:

Bước 1. Chỉ định dữ liệu bạn muốn theo dõi.

tính năng của phonesee step1

Truy cập phonsee.com và nhấp vào “Thử ngay” trên trang chính.

Sau đó, chọn dữ liệu bạn muốn theo dõi, bao gồm cả mạng xã hội.

Bước 2. Chọn Truyền dữ liệu theo thời gian thực.

dữ liệu phonesee step2

Khi bật tính năng này, bạn có thể xem tin nhắn trực tiếp, bài đăng và câu chuyện mới trong thời gian thực.

Bước 3. Chọn Chế độ ẩn.

chế độ phonesee step3

Khi có câu hỏi “Bạn có cần chế độ ẩn hình không?” bật lên, đánh dấu vào “Có” để sử dụng Trình theo dõi hoạt động Instagram Phonsee ở chế độ ẩn.

Bước 4. Hoàn tất đăng ký của bạn

email điện thoại bước 4

Nhập email của bạn vào ô để nhận liên kết tải xuống, cùng với mã đăng ký duy nhất và hướng dẫn cài đặt. Nhấp vào nút “Tiếp theo” và chọn gói của bạn.

giá điện thoại step5

Bước 5. Thiết lập Phonsee.

Mở email chào mừng của bạn và làm theo hướng dẫn để thiết lập Phonsee.

Bước 6. Nghe người khác gọi mà họ không biết.

demo điện thoại instagram dm

Đó là tất cả! Đăng nhập vào Bảng điều khiển Phonsee của bạn và chọn Instagram từ menu bên trái. Theo dõi hoạt động của họ bất cứ khi nào bạn muốn!

Tại sao chọn Phonsee? 

Bây giờ bạn đã biết cách theo dõi hoạt động của ai đó trên Instagram với Phonsee, hãy cùng tìm hiểu những lợi ích khiến Phonsee trở thành một ứng dụng tuyệt đối phải có đối với người dùng mạng xã hội.

 • Instagram không phải là giới hạn cho Phonsee.

Ứng dụng này hỗ trợ các ứng dụng mạng xã hội và trình nhắn tin phổ biến nhất như WhatsApp, Snapchat, Facebook, Kik, Telegram, Viber, Tinder, Line, Skype, Hangouts, v.v. Bạn có thể xem danh sách bạn bè, lịch sử trò chuyện và các tệp phương tiện được chia sẻ.

 • Xem ai đó được tương tác nhiều nhất trên Instagram

Biết ai thích và bình luận trên bài đăng của họ và đọc câu trả lời Story mà họ không biết.

 • Đọc tất cả các loại tin nhắn

Điều này bao gồm các tin nhắn đã gửi, đã nhận và đã xóa, những tin nhắn trong thư mục Yêu cầu và Chính – mọi thứ! Đọc tin nhắn trực tiếp của họ giống như bạn đang kiểm tra tin nhắn của chính mình!

 • Phát hiện tài khoản Insta giả

Nếu họ đăng nhập vào tài khoản Insta khác trên thiết bị của mình, Phonsee sẽ phát hiện tài khoản đó và cho bạn biết điều gì đang diễn ra đằng sau hậu trường.

 • Tận hưởng các tính năng bổ sung

Theo dõi vị trí GPS, ghi lại thao tác gõ phím, chụp ảnh màn hình và xem lịch sử duyệt web. Phonsee cung cấp hơn 30 tính năng nâng cao để bạn sử dụng!

№2 Làm cách nào để biết ai đó có trực tuyến trên Instagram hay không

Làm thế nào để biết ai đó đang trực tuyến trên Instagram

Kiểm tra trạng thái hoạt động trên Instagram là một điều khá phức tạp. Bạn không thể chỉ lướt qua danh sách người theo dõi để xem ai đang trực tuyến và ai không. Nhưng chúng tôi không nói rằng không thể kiểm tra hoạt động IG của ai đó.

Ma quỷ là trong các chi tiết. Trạng thái trực tuyến của họ nằm trong DM của bạn. Đây là những gì bạn có thể làm:

 1. Nhìn vào danh sách trò chuyện của bạn. Bạn sẽ thấy trạng thái Hoạt động gần đây nhất của tất cả những người bạn đã trò chuyện trên Instagram. Ví dụ: nếu ai đó vừa hoạt động một phút trước, bạn sẽ thấy “Đang hoạt động”. 
 2. Kiểm tra ảnh hồ sơ của họ. Nếu họ mới đăng một câu chuyện gần đây, điều đó có nghĩa là họ đã hoạt động trong 24 giờ qua.

№3 Cách xem lượt theo dõi gần đây của ai đó trên Instagram

Cách để Xem lượt theo dõi gần đây của ai đó trên Instagram

Ứng dụng Instagram và trang web Instagram không giống nhau. Chúng tôi không nói về giao diện mà là cách chúng hoạt động. Bạn có thể đăng nhập vào trang web để xem những người đang theo dõi ai đó theo thứ tự thời gian.

Dưới đây là cách theo dõi hoạt động Instagram của ai đó:

 1. Mở bất kỳ trình duyệt nào trên PC của bạn.
 2. Vào đây: instagram.com.
 3. Mở hồ sơ của người dùng mục tiêu
 4. Trên trang hồ sơ của họ, nhấp vào số sau.

№4 Cách xem bài đăng gần đây nhất của ai đó trên Instagram

Nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn là sự kết hợp của các bài đăng từ những người dùng bạn theo dõi, các bài đăng được đề xuất và quảng cáo. Nếu bạn muốn sắp xếp nguồn cấp dữ liệu của mình và theo dõi các bài đăng trên Instagram của ai đó mà họ đã chia sẻ gần đây, hãy làm theo các bước sau:

 1. Mở ứng dụng Instagram.
 2. Nhấn vào menu thả xuống ở góc trên bên trái.
 3. Chọn Đang theo dõi. Nếu bạn không theo dõi người đó, hãy truy cập hồ sơ của họ và xem các bài đăng gần đây theo cách đó. Đó là tất cả để cách xem hoạt động của ai đó trên Instagram!

Cách ẩn hoạt động người dùng của bạn

Dưới đây là một số mẹo bổ sung để làm cho tài khoản của bạn riêng tư hơn một chút.

 1. Đi tới Cài đặt trên Instagram.
 2. Chọn Quyền riêng tư > Hiển thị trạng thái hoạt động
 3. Tắt Trạng thái hoạt động.

Câu hỏi thường gặp

Trình theo dõi hoạt động Instagram tốt nhất là gì?

Không còn nghi ngờ gì nữa, Phonsee là trình theo dõi hoạt động Instagram tốt nhất dành cho thiết bị Android và iOS. Nó cho phép bạn xem mọi thứ người dùng thực hiện trên ứng dụng trong thời gian thực, bao gồm các bài đăng, câu chuyện, danh sách bạn bè, tin nhắn trực tiếp, nhận xét và lượt thích gần đây.

Làm cách nào để theo dõi ai đó trên Instagram mà họ không biết?

Bạn có thể mạo hiểm và tạo tài khoản giả hoặc sử dụng ứng dụng của bên thứ ba như Phonsee để xem hoạt động trên Instagram của ai đó mà không phải là bạn bè.

Làm cách nào để xem lượt thích của ai đó trên Instagram?

Nếu bạn muốn xem lượt thích của ai đó trên Instagram. Nó chụp ảnh màn hình khi người dùng mục tiêu hoạt động trên Instagram, vì vậy bạn có thể xem các bài đăng họ thích một cách bí mật.

Làm cách nào để tìm vị trí của ai đó trên Instagram?

Instagram chưa triển khai tính năng theo dõi vị trí theo thời gian thực, nhưng vẫn có một cách giải quyết. Ứng dụng Phonsee cho phép bạn theo dõi vị trí thời gian thực của người dùng 24/7. Việc họ có hoạt động trên Instagram hay không không quan trọng.

Phần kết luận 

Vậy là bạn đã có nó rồi – hướng dẫn đầy đủ về cách kiểm tra hoạt động của ai đó trên Instagram. Ngay cả khi ai đó có hồ sơ riêng tư, bạn vẫn có thể xem các bài đăng, lượt thích và bình luận gần đây của họ bằng trình theo dõi Instagram nâng cao Phonsee. Nó có dừng lại ở đó không? Không thực sự. Phonsee cũng cho phép bạn kiểm tra tin nhắn, vị trí và cuộc gọi riêng tư mà người dùng mục tiêu không hề biết. Hãy dùng thử và luôn cập nhật hoạt động trực tuyến của người thân yêu của bạn!

Để lại câu trả lời:

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *