วิธีสอดแนมอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อกับ Wi-Fi ของฉัน

วิธีสอดแนมอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อกับ Wi-Fi ของฉัน

การประดิษฐ์ Wi-Fi ทำให้ชีวิตของเราง่ายขึ้นในหลายๆ บัญชี คุณสามารถขจัดปัญหาสายไฟพันกันทั่วทั้งบ้านได้โดยการนำอุปกรณ์ที่ใช้งานอยู่ทั้งหมดมาไว้ในเครือข่ายเดียว คำถามคือ คุณเห็นไหมว่าใครบางคนกำลังทำอะไรบนโทรศัพท์ผ่าน Wi-Fi?

คำตอบคือใช่ แม้ว่าจะฟังดูผิดจรรยาบรรณ แต่คุณอาจมีเหตุผลที่ถูกต้องในการตรวจสอบบุตรหลานที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะหรือคู่สมรสที่นอกใจ ไม่ว่าเหตุผลของคุณคืออะไร เราจะตอบคำถามของคุณ “วิธีตรวจสอบอุปกรณ์บน Wi-Fi ของฉัน” ให้ดี

สารบัญ

คุณสามารถสอดแนมใครบางคนผ่าน Wi-Fi ได้หรือไม่?

ตามที่เราได้ชี้แจงไปแล้ว คุณสามารถสอดแนมผ่านเราเตอร์ Wi-Fi ได้ วิธีที่คุณต้องการจะกำหนดความรู้เชิงลึกที่คุณต้องการเกี่ยวกับเทคโนโลยีต่างๆ

โดยทั่วไป มีสามวิธีหลักในการสอดแนมอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อกับเราเตอร์ Wi-Fi ของคุณ มาสำรวจรายละเอียดเพิ่มเติมอีกเล็กน้อย

 1. แอพตรวจสอบบุคคลที่สาม: แอพดังกล่าวเป็นวิธีที่น่าเชื่อถือและมีประสิทธิภาพมากที่สุดในการเรียนรู้วิธีสอดแนม iPhone ผ่าน Wi-Fi แน่นอนว่ามันใช้ได้กับอุปกรณ์ Android ด้วย เครื่องมือเช่น Phonsee, mSpy และ Eyezy ช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบกิจกรรมเครือข่ายและแต่ละแอปได้ คุณยังสามารถตั้งค่าการแจ้งเตือนสำหรับการกระทำเฉพาะบนอุปกรณ์เป้าหมายเพื่อให้คุณสามารถดำเนินการตามขั้นตอนที่จำเป็นได้แบบเรียลไทม์
 2. คุณสมบัติในตัวของเราเตอร์: เราเตอร์ Wi-Fi ที่ทันสมัยส่วนใหญ่มีเครื่องมือตรวจสอบในตัว ในกรณีส่วนใหญ่ คุณสามารถตรวจสอบกิจกรรมเครือข่ายและการใช้แบนด์วิธได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถตั้งค่าขีดจำกัดหรือเพิ่มตัวกรองย่อยเพื่อบล็อกบางเว็บไซต์ได้ จุดที่คุณสมบัติในตัวขาดคือการตรวจสอบแอพจริง เนื่องจากเป็นการผิดจรรยาบรรณในการเข้าถึง WhatsApp ของใครบางคนหรือแอปส่งข้อความอื่นๆ ผู้ผลิตเราเตอร์จะไม่อนุญาตให้คุณเข้าถึงพวกเขา
 3. เครื่องสแกนเครือข่าย: ล้ำหน้ากว่าเราเตอร์และเครื่องมือตรวจสอบของบุคคลที่สามเล็กน้อย เครื่องสแกนเครือข่ายสามารถอ่านที่อยู่ IP และ MAC ของอุปกรณ์เป้าหมายได้ สแกนเนอร์ขั้นสูงเพิ่มเติมสามารถอ่านข้อความและตรวจสอบแอพส่งข้อความเช่น WhatsApp หรือ Facebook Messenger ข้อเสียเปรียบคือคุณต้องใช้เงินเป็นจำนวนมากกับสแกนเนอร์เหล่านี้และมีความรู้ทางเทคนิคเพียงพอที่จะตั้งค่า
แบนเนอร์

วิธีดูว่าผู้คนกำลังทำอะไรบน Wi-Fi ของคุณด้วยแอปของบุคคลที่สาม

เมื่อพิจารณาตัวเลือกทั้งหมดในการสอดแนมใครบางคนผ่าน Wi-Fi แอพของบุคคลที่สามถือเป็นทางออกที่ดีที่สุด พวกมันช่วยให้คุณเข้าถึงอุปกรณ์เป้าหมายและเนื้อหาทั้งหมดโดยไม่ต้องมีความเข้าใจทางเทคนิคอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับวิธีการทำงานของการสอดแนม

คุณถามตัวเลือกอะไรบ้าง? ตรวจสอบตารางด้านล่างสำหรับแอปสอดแนม Wi-Fi ที่ดีที่สุด

ชื่อคุณสมบัติที่โดดเด่นความเข้ากันได้ราคาเรตติ้ง
Phonseeการตรวจสอบที่ครอบคลุมดีมาก$29.99/เดือน5/5
Eyezyการซิงค์ Wi-Fiเหมาะสม$47.99/เดือน4.5/5
mSpyสายลับไอโฟนเหมาะสม$27.99/เดือน4.4/5

Phonsee

จากสิ่งที่เราได้เห็น Phonsee เป็นแอปสอดแนม Wi-Fi ที่ดีที่สุด ด้วยแอปเดสก์ท็อปหรือมือถือ คุณสามารถตรวจสอบอุปกรณ์ทั้งหมดที่เชื่อมต่อกับเครือข่ายในบ้านของคุณได้

เพื่อให้ใช้งานได้ คุณจะต้องใช้สายชาร์จ USB และเข้าถึงอุปกรณ์เป้าหมายสักครู่ นอกจากนี้ คอมพิวเตอร์ที่คุณใช้ทำและอุปกรณ์เป้าหมายต้องอยู่ในเครือข่ายเดียวกันเพื่อให้ Phonsee ทำงานได้

นั่นคือวิธีการทำงาน:

 1. คุณติดตั้งแอป Phonsee บนเดสก์ท็อปของคุณ ไม่สำคัญว่าคุณจะใช้ Windows หรือ Mac; แอพจะทำงานเหมือนกันทั้งสองอย่าง
 2. เชื่อมต่ออุปกรณ์เป้าหมายที่คุณต้องการสอดแนมด้วยสาย USB
 3. เปิดแอป Phonsee และสแกนอุปกรณ์เป้าหมาย ให้เวลาแอปดาวน์โหลดข้อมูลจากอุปกรณ์
 4. ตอนนี้คุณสามารถยกเลิกการเชื่อมต่อโทรศัพท์ได้ แม้หลังจากนี้ Phonsee จะยังคงตรวจสอบข้อความจาก WhatsApp , LINE, Viber และแม้แต่ข้อความปกติ

เมื่อติดตั้งและใช้ Phonsee เพื่อตรวจสอบอุปกรณ์บน Wi-Fi ของคุณ คุณอาจประสบปัญหาเล็กน้อย

สิ่งที่พบบ่อยที่เราเห็นคือคอมพิวเตอร์ของคุณไม่รู้จักโทรศัพท์เป้าหมาย มันเกิดขึ้นเมื่อคุณใช้ฮับ USB เพื่อเชื่อมต่อโทรศัพท์ เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหานี้ ให้เชื่อมต่อโทรศัพท์เข้ากับเดสก์ท็อปหรือแล็ปท็อปของคุณโดยตรง

ปัญหาทั่วไปอีกประการหนึ่งคืออุปกรณ์เป้าหมายอาจตัดการเชื่อมต่อ ผู้ใช้รายงานว่าเกิดขึ้นเมื่ออุปกรณ์เป้าหมายและอุปกรณ์หลักอยู่ในเครือข่ายที่แตกต่างกัน ตรวจสอบเมนู Wi-Fi ในโทรศัพท์ของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าคุณเชื่อมต่อกับเครือข่ายเดียวกัน

แอพ Phonsee Wi-Fi Spy เสนอข้อมูลอะไรบ้าง?

Phonsee เป็นแอปสอดแนมที่ครอบคลุมซึ่งสามารถดึงข้อมูลทุกสิ่งที่คุณต้องการทราบเกี่ยวกับอุปกรณ์เป้าหมายได้ โดยใช้เครือข่าย Wi-Fi ของคุณ คุณสามารถคาดหวังที่จะดึงข้อมูลสำหรับ:

 • ข้อความ WhatsApp
 • บันทึกการโทร
 • ปฏิทิน
 • แอพไลน์
 • หมายเหตุ
 • ติดต่อ
 • ประวัติการค้นหา
 • ไวเบอร์
 • และแอปโซเชียลอื่นๆ อีกมากมาย

วิธีติดตั้ง Phonsee บนโทรศัพท์เป้าหมาย

เริ่มต้นด้วย Phonsee และคุณสมบัติการตรวจสอบ Wi-Fi กัน เป็นกระบวนการที่ไม่ซับซ้อนเพียงสี่ขั้นตอนเท่านั้น

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดและติดตั้งแอพ

หลังจากที่คุณซื้อการสมัครสมาชิกที่เหมาะสมสำหรับ Phonsee แล้ว ให้ดาวน์โหลดแอปเดสก์ท็อป คุณจะพบมันสำหรับทั้ง Windows และ MAC เมื่อติดตั้งแอปแล้ว ให้เข้าสู่ระบบบัญชีที่สร้างขึ้นใหม่

ขั้นตอนที่ 2: จับคู่โทรศัพท์เป้าหมายกับแอพด้วยสาย USB

เข้าถึง iPhone เป้าหมายและเชื่อมต่อกับพีซีด้วยสาย USB ปฏิบัติตามคำแนะนำบนหน้าจอเพื่อทำการจับคู่ให้เสร็จสิ้น

ขั้นตอนที่ 3: แยกข้อมูลจากแอป

เมื่อการจับคู่สำเร็จ ให้ Phonsee ทำงานและดึงข้อมูลที่จำเป็นทั้งหมดจากโทรศัพท์เป้าหมาย

ขั้นตอนที่ 4: ตัดการเชื่อมต่อโทรศัพท์เป้าหมาย

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะยกเลิกการเชื่อมต่อ iPhone และใส่กลับเข้าที่แล้ว คุณพร้อมที่จะใช้สายลับเครือข่าย Wi-Fi ที่ทำงานจากระยะไกลได้แล้ว!

Eyezy

การซิงค์ wifi ของ eyezy

Eyezy เป็นอีกหนึ่งแอปตรวจสอบและควบคุมโดยผู้ปกครองที่ได้รับความนิยมมาก เป็นไปตามคติประจำใจ “รู้มากกว่าหวัง” กล่าวอีกนัยหนึ่ง แอปนี้มุ่งเป้าไปที่ผู้ที่กังวลเกี่ยวกับความเป็นอยู่ที่ดีของบุตรหลานที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะหรือความภักดีของคู่รัก

แม้ว่า Eyezy จะนำเสนอคุณสมบัติการตรวจสอบมากมาย เช่น Social Spotlight, Web Magnifier, Magic Alerts, Phone Analyzer และอื่นๆ แต่เรามุ่งเน้นที่คุณสมบัติการซิงค์ Wi-Fi เป็นการผสมผสานคุณสมบัติที่มีอยู่ทั้งหมดของสายลับผ่านแอป Wi-Fi แต่มุ่งเป้าไปที่อุปกรณ์ไร้สาย

ตามชื่อที่แนะนำ มันจะซิงค์อุปกรณ์ทั้งหมดบนเครือข่าย Wi-Fi ของคุณ

เมื่อติดตั้งแล้ว คุณสามารถใช้แอปเพื่อ:

 • ตรวจสอบโซเชียลมีเดียของอุปกรณ์เป้าหมาย
 • เข้าถึงบันทึกการโทรของพวกเขา
 • อ่านข้อความบนแพลตฟอร์มโซเชียล เช่น WhatsApp, Line และ Kik

วิธีการติดตั้งและใช้งาน Eyezy

แม้ว่าการทำงานของแอปจะก้าวหน้าไป ตัวแอปพลิเคชันเองก็ตรงไปตรงมา คุณสามารถเริ่มต้นด้วยการทำตามขั้นตอนเพียงสามขั้นตอนเท่านั้น

 1. รับแอปพลิเคชันบน Windows หรือ MAC ของคุณ
 2. เชื่อมต่ออุปกรณ์เป้าหมายเข้ากับพีซีของคุณด้วยสาย USB
 3. อนุญาตให้ Eyezy สแกนและดาวน์โหลดข้อมูลจากอุปกรณ์

ดังที่เราได้เห็นใน Phonsee ส่วนที่ดีที่สุดคือคุณไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่อโทรศัพท์อีกครั้ง ตราบใดที่คุณสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์เป้าหมายอย่างรอบคอบได้ครั้งหนึ่งด้วย Eyezy คุณจะได้รับการแจ้งเตือนและติดตามกิจกรรมของอุปกรณ์ต่อไป

mSpy

แอพ MSPY

mSpy เป็นหนึ่งในชื่อที่ใหญ่ที่สุดอย่างไม่ต้องสงสัยเมื่อพูดถึงแอปควบคุมโดยผู้ปกครอง คุณรู้ไหมว่าคุณสามารถใช้มันเพื่อเรียนรู้วิธีสอดแนมกิจกรรมทางอินเทอร์เน็ตผ่าน Wi-Fi ได้ด้วย เป็นไปได้ด้วยองค์ประกอบ Phone Spy ของแพลตฟอร์ม

เมื่อมันเกิดขึ้น mSpy เป็นเครื่องมือที่ดีที่สุดในการสอดแนม iPhone ผ่าน Wi-Fi ตัวเลือกน้อยมากที่จะรอบคอบเช่นนี้ มันยังคงซ่อนอยู่แม้ว่าคุณจะติดตั้งแอปบนอุปกรณ์เป้าหมายก็ตาม นอกจากนี้ หากคุณทราบ Apple ID ของเป้าหมาย ก็จะใช้เวลาไม่กี่วินาทีในการทำให้ mSpy เริ่มทำงาน

คุณไม่จำเป็นต้องเจลเบรคเพื่อติดตั้ง mSpy บน iPhone ของคุณ มันทำงานได้ตามปกติและมีคุณสมบัติการตรวจสอบมากกว่า 30 รายการ ตั้งแต่ Snapchat ไปจนถึง WhatsApp ไปจนถึง Skype คุณสามารถจับตาดูทุกสิ่งได้ด้วยแอปเดียว นอกจากนี้ยังมีการระบุตำแหน่งทางภูมิศาสตร์เพื่อสร้างสิ่งต่าง ๆ

วิธีการติดตั้งและใช้งาน mSpy

หากต้องการใช้ mSpy เพื่อสอดแนมข้อความผ่าน Wi-Fi คุณต้องทำตามขั้นตอนต่อไปนี้

 1. เยี่ยมชมเว็บไซต์ mSpy และเปิดบัญชี
 2. ซื้อการสมัครสมาชิกที่เหมาะกับความต้องการของคุณ
 3. ดาวน์โหลดแอป mStar สำหรับเดสก์ท็อป
 4. เปิดแอปและเข้าสู่ระบบโดยใช้ข้อมูลประจำตัวที่คุณสร้างขึ้นระหว่างการลงทะเบียน
 5. หลังจากเข้าสู่ระบบแล้ว ให้เลือก “ตั้งค่าอุปกรณ์ใหม่”
 6. เลือก "เชื่อมต่อ iPhone/iPad" ปฏิบัติตามคำแนะนำบนหน้าจอเพื่อเชื่อมต่ออุปกรณ์เป้าหมายโดยใช้สาย USB
 7. คุณควรได้รับป๊อปอัปบน iPhone ของคุณว่า "เชื่อถือคอมพิวเตอร์เครื่องนี้" กด "เชื่อถือ" และป้อนรหัสผ่านเพื่อเชื่อมต่ออุปกรณ์ทั้งสอง
 8. เมื่อเชื่อมต่ออุปกรณ์แล้ว ให้ทำตามคำแนะนำบนหน้าจอเพื่อดาวน์โหลดข้อมูล

จะสอดแนมอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อกับ Wi-Fi ของฉันฟรีได้อย่างไร

หากคุณไม่เต็มใจที่จะจ่ายค่าบริการของบุคคลที่สามเพื่อเรียนรู้วิธีสอดแนมใครบางคนผ่าน Wi-Fi ก็มีวิธีที่ไม่เสียค่าใช้จ่ายเช่นกัน แน่นอนว่าวิธีการเหล่านี้ไม่ได้ให้ข้อมูลแม้แต่เศษเสี้ยวที่คุณจะได้รับจากเครื่องมือเฉพาะ

แต่หากนี่คือสิ่งที่คุณต้องการ นี่คือตัวเลือกบางส่วน:

แอป Google หน้าแรก

แอป Google หน้าแรก

ที่ แอปพลิเคชันหน้าแรกของ Google เสนอรายการอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อบนเครือข่าย Wi-Fi ของคุณ แต่นั่นก็เกี่ยวกับคุณ คุณไม่สามารถแยกรายละเอียดอื่นๆ ได้ เช่น อุปกรณ์เหล่านี้ทำอะไรได้บ้าง หรืออุปกรณ์ใช้แบนด์วิดท์เท่าใด

ในด้านดี คุณสามารถรับข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับที่อยู่ IP และ MAC ของอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อได้

วิธีการสอดแนมโดยใช้ Hotspot

ฮอตสปอต

เมื่อคุณเชื่อมต่อกับเครือข่ายฮอตสปอต เครือข่ายดังกล่าวจะใช้คุณสมบัติ Wi-Fi เป็นหลัก ดังนั้นแนวคิดหลักของการสอดแนมผ่านเราเตอร์และฮอตสปอตจึงเหมือนกัน ในทุกกรณี คุณต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าเป้าหมายและอุปกรณ์หลักอยู่ในเครือข่ายเดียวกัน กระบวนการที่เหลือยังคงเหมือนเดิม

คำถามที่พบบ่อย

คุณสามารถตรวจสอบอุปกรณ์อื่น ๆ และดูว่าพวกเขากำลังทำอะไรผ่าน Wi-Fi ได้หรือไม่?

ใช่ คุณสามารถเข้าถึงกิจกรรมของพวกเขาได้ผ่าน Wi-Fi สิ่งที่คุณต้องมีคือเครื่องมือของบุคคลที่สามเช่น Phonsee

ฉันสามารถอ่านข้อความของใครบางคนผ่าน Wi-Fi ได้หรือไม่

หากคุณใช้แอปสอดแนมเราเตอร์ Wi-Fi ของบริษัทอื่นหรืออุปกรณ์ขั้นสูง เช่น เครื่องสแกนเครือข่าย คุณสามารถอ่านข้อความของผู้อื่นผ่าน Wi-Fi ได้

ฉันจะรับรายชื่อไคลเอนต์ที่เชื่อมต่อกับ Wi-Fi ของฉันได้หรือไม่

ใช่ คุณสามารถค้นหารายชื่อไคลเอนต์ทั้งหมดพร้อมที่อยู่ IP ได้โดยใช้คุณสมบัติในตัวของเราเตอร์ Wi-Fi ของคุณ

ฉันสามารถสอดแนมโทรศัพท์ Android ผ่าน Wi-Fi และดูว่าพวกเขากำลังเยี่ยมชมเว็บไซต์ใดได้หรือไม่

ใช่ ด้วยเครื่องมือที่เหมาะสม คุณจะสามารถดูได้ว่าผู้คนใช้เว็บไซต์ใดบ้างกับ Wi-Fi ของคุณ คุณสามารถบล็อกบางเว็บไซต์เพื่อปกป้องเด็ก ๆ จากเนื้อหาที่เป็นอันตรายบนอินเทอร์เน็ตได้

เครือข่าย Wi-Fi สาธารณะมีแนวโน้มที่จะถูกแฮ็กหรือไม่?

เครือข่าย Wi-Fi สาธารณะเป็นเป้าหมายหลักสำหรับแฮกเกอร์ เนื่องจากเครือข่ายส่วนใหญ่ไม่ใช้โปรโตคอลความปลอดภัยมาตรฐาน คุณเสี่ยงต่อการสูญเสียข้อมูลที่ละเอียดอ่อนเมื่อคุณใช้เครือข่ายที่ไม่ปลอดภัย

บทสรุป

ตอนนี้คุณรู้วิธีสอดแนมใครบางคนผ่าน Wi-Fi แล้ว คุณอาจไม่เคยคิดว่ามันง่ายเหมือนการติดตั้งซอฟต์แวร์บุคคลที่สามเพื่อตรวจสอบอุปกรณ์ทั้งหมดที่เชื่อมต่อกับเราเตอร์ของคุณ เป็นการช่วยชีวิตสำหรับพ่อแม่ที่ทำงานหรือคู่ค้าที่เกี่ยวข้อง หรือเพียงดึงข้อมูลจากอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อโดยใช้วิธีการฟรีที่เราแชร์!

ทิ้งคำตอบไว้:

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *